Amazon lựa chọn 'Học như một thiên tài' là cuốn sách hay nhất 2017 thể loại sách Khoa học

Cập nhật: 28/11/2017

Mới đây, trang web bán sách lớn nhất thế giới đã chính thức công bố danh sách “Best Books of the Year” – Những cuốn sách hay nhất năm 2017 do chính đội ngũ biên tập viên Amazon bầu chọn. Tác phẩm “Học như một thiên tài” của Ulrich Boser (tên gốc: “Learn Better”) đã đứng đầu hạng mục sách khoa học.

 

Xuất bản tại Mỹ vào tháng 3 năm 2017, “Học như một thiên tài” được giới chuyên môn đánh giá cao bởi cách tiếp cận đầy mới mẻ và sâu sắc về công việc học tập. Dù bạn là ai, một học sinh đang tìm kiếm động lực, một giáo viên đang nghiên cứu cách giảng dạy mới, hay một nhà đào tạo đang khát khao cách tân ngành giáo dục… - bạn cũng có thể tìm thấy những gợi ý giá trị trong cuốn sách “Học như một thiên tài”. Với việc trình bày các kỹ năng để giúp độc giả thành công trong cuộc sống, kinh doanh, học tập, hoặc trở thành chuyên gia trong mọi lĩnh vực, tác phẩm của Ulrich Boser đã nhận được vô số lời khen từ các chuyên gia giáo dục. Các tờ báo nổi tiếng như New York Times, Washington Post, Wired, Atlantic… đã viết bài giới thiệu hoặc trích dẫn những nghiên cứu có trong “Học như một thiên tài” cho bạn đọc của mình.

*Bên cạnh việc đứng nhất bảng xếp hạng “Science books”, “Học như một thiên tài” còn ở trong top các cuốn sách kinh doanh và lãnh đạo hay nhất (hạng mục “Business and leadership books”) do biên tập viên Amazon bình chọn.

Bản tiếng Việt do 1980 Books xuất bản vào tháng 10/2017.

Link đặt sách:
Tiki: 
https://goo.gl/di4ryS
Fahasa: 
https://goo.gl/mTzm7d