Michael J.Maher: Bảy cấp độ giao tiếp để thành công

Cập nhật: 1/6/2016

Thay vì chi tiền triệu để mua quảng cáo, hãy chi 99 nghìn để sở hữu cuốn BẢY CẤP ĐỘ GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG.

 Bạn là một nhà kinh doanh. Bạn sử dụng các dịch vụ quảng cáo, truyền thông như một lẽ tất yếu để quảng bá các sản phẩm của mình. Bạn điên đầu với chi phí "khủng" phải bỏ ra mỗi lần thuê quảng cáo. Hãy dừng lại ít phút, gác lại những bề bộn công việc và lắng nghe câu chuyện của ông trùm môi giới bất động sản nước Mỹ Michael J.Maher.
Một ngày mới lại bắt đầu trên bầu trời tiểu bang Kansas, nước Mỹ. Tại trụ sở của công ty môi giới bất động sản hàng đầu Kansas, các nhân viên đang tất bật với những giao dịch và nguồn giới thiệu đổ về ào ạt các hộp thư. Điều kì lạ đáng nói ở đây, công ty này không sử dụng bất cứ dịch vụ quảng cáo nào để tìm kiếm các nguồn giao dịch và giới thiệu. Nhưng trên tất cả, họ vẫn nhận được hơn 500 nguồn giới thiệu và 200 giao dịch mỗi năm - những con số trong mơ đối với những ai đã, đang và sẽ dấn thân vào thị trường môi giới bất động sản. 

Vậy chìa khóa cho điều kì diệu đó là gì?
Chìa khóa ở đây, chính là ông chủ Michael J.Maher. Dựa trên triết lý về sự hào hiệp, Maher và cộng sự của ông tin rằng: Kinh doanh dựa trên sự hào phóng dẫn đến sự trao đổi qua lại sẽ mang tới những lợi ích vượt xa tầm tưởng tượng của bất kỳ ai. 
Triết lý đó có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến Michael J.Maher trở thành một trong những người bán hàng vĩ đại nhất thế giới. Và chìa khóa cho sự vĩ đại đó đã được ông tích hợp và truyền đạt lại trong cuốn sách best seller BẢY CẤP ĐỘ GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG.