Branding 4.0 (From Human Spirit to Your Spirit)

Tác giả : Piyachart Isarabhakdee

Dịch giả :

NXB :

Giá bìa : 0 đ

Số trang :

Kích thước :

Ngày phát hành :

Thông tin chi tiết

BRANDING 4.0 trình bày tầm nhìn mới nhất về vai trò và sức mạnh của việc Xây Dựng Thương Hiệu để cải thiện cuộc sống của khách hàng và người sản xuất. 

Chúng ta đang sống trong thời đại mọi người dễ dàng khởi nghiệp, và phần lớn họ tin rằng những người thành công là những người sở hữu doanh nghiệp của riêng mình. Vì thế số doanh nghiệp đang tăng lên gấp nhiều lần. Mỗi nhà khởi nghiệp cần có kiến thức về marketing, và đương nhiên, cả kiến thức về xây dựng thương hiệu - branding nữa.

Nhưng các kiến thức truyền thống về marketing và branding đã không còn đúng hoàn toàn khi áp dụng vào thời điểm bây giờ. Có nhiều vấn đề không được giải thích và chẳng ai có câu trả lời. Ta đang ở trong kỷ nguyên số của tiến trình cách mạng công nghiệp 4.0, và một lĩnh vực năng động như marketing chắc chắn cũng không nằm ngoài làn sóng thay đổi. Đây là căn nguyên của mọi vấn đề.

Branding 4.0 - với vai trò là cố vấn cá nhân, sẽ đưa ra lý thuyết mới về xây dựng thương hiệu hiện đại bằng cách tích hợp cả hình ảnh lẫn con chữ, để người đọc thực sự “hiểu” chứ không chỉ “hoàn tất” việc đọc. 

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, một người hoạt động trong ngành tiếp thị và kinh doanh, một người yêu thích những thay đổi mới mẻ và không ngừng sáng tạo - bạn sẽ không muốn bỏ qua Branding 4.0, một tác phẩm có tính tiên phong về những biến chuyển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại.

 
Bình luận

Sách liên quan