Myths of PR

Tác giả : Rich Leigh

Dịch giả :

NXB :

Giá bìa : 0 đ

Số trang :

Kích thước :

Ngày phát hành :

Thông tin chi tiết

Tủ sách Marketing – Bán hàng của 1980 Books chuẩn bị đón thêm thành viên mới: “Myths of PR”, sách sẽ được xuất bản tại Việt Nam dưới tên “PR và những lầm tưởng”. 

Quan hệ công chúng – hay ngày nay thường được gọi tắt là PR (Public Relations), đang bị “biến tướng” trong thời đại tràn lan tin tức giả, quảng cáo tràn ngập và những mưu toan trục lợi phức tạp. Người dùng ngày một thông minh hơn, họ dễ dàng nhận ra những mưu mẹo của doanh nghiệp, tổ chức trong việc cố gắng xây dựng lòng tin nơi công chúng. Các khái niệm bị đánh tráo, các thông điệp bị hiểu nhầm… - một loạt lầm tưởng về PR nảy sinh từ tất cả các bên. Thậm chí, chính nhiều người hành nghề trong lĩnh vực PR, truyền thông cũng chưa thực sự hiểu về thực trạng của quan hệ công chúng trong xã hội hiện đại.

Bằng cách viết hóm hỉnh, trẻ trung nhưng không kém phần sâu sắc, Rich Leigh – một trong những nhà truyền thông trẻ tuổi tài năng nhất nước Anh hiện nay đã xua tan những lầm tưởng phổ biến về PR trong cuốn sách của mình. Anh đánh giá lại thực trạng của PR, tầm quan trọng của nó, những mặt tối của nó; tìm hiểu lý do khiến nó bị hiểu nhầm hay làm thế nào để PR cho đạo đức và hiệu quả… Một loạt những câu hỏi dễ gặp về PR sẽ được giải đáp trong “Myths of PR”, theo một cách mới mẻ, chân thực và thẳng thắn.

Bình luận

Sách liên quan