The idea generator

Tác giả : Chris Thomason

Dịch giả :

NXB :

Giá bìa : 0 đ

Số trang :

Kích thước :

Ngày phát hành :

Thông tin chi tiết

Khả năng tư duy sáng tạo, trong thời đại ngày nay, giống như “kho báu” mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Bởi kỹ năng tư duy chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa những người bình thường và một cá nhân nổi trội. Nhưng, bạn đã biết làm thế nào để không ngừng sản sinh ra các ý tưởng mới mẻ, thú vị và thiết thực chưa?

Cuốn sách “The Idea Generator” (tạm dịch: Nhà phát minh ý tưởng) là tác phẩm của Chris Thomason – một người luôn hướng tới sự đổi mới. Ngay từ đầu sách, ông đã khẳng định những phương pháp tư duy truyền thống – ví dụ như brainstorm, hình thức huy động trí óc của cả tập thể đã lỗi thời và không đem lại nhiều hiệu quả. Vì vậy, Thomason mở ra cho độc giả một hướng đi mới, với việc cung cấp 15 công cụ tư duy thông minh để áp dụng vào nhiều vấn đề đời sống. Dù cho mục đích của bạn là gì, bạn cũng có thể tái sử dụng các hướng tư duy này để tạo ra những ý tưởng mới một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả và thực tế. 

Một cá nhân phát triển được năng lực tư duy sáng tạo sẽ là hạt nhân để cả đội nhóm, và rộng hơn nữa là cả doanh nghiệp liên tục thăng tiến. Đây là lý do “The Idea Generator” trở thành cuốn sách kỹ năng không thể thiếu của những người muốn tiến những bước xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Bình luận

Sách liên quan