How to study

Tác giả : Ron Fry

Dịch giả :

NXB :

Giá bìa : 0 đ

Số trang :

Kích thước :

Ngày phát hành :

Thông tin chi tiết

Đây là cuốn sách học tập đã bán ra HƠN 3 TRIỆU BẢN trên toàn thế giới, được tái bản và cập nhật nội dung liên tục kể từ những ngày đầu ra mắt độc giả toàn cầu. Và trong năm 2017 này, học sinh và sinh viên Việt Nam sẽ được cầm trên tay phiên bản hoàn thiện nhất của “How to study” (tên tiếng Việt được đặt là “Học sao cho đúng).

Không khuyến khích độc giả phải bắt chước những chú kiến, chăm chỉ cần cù bù thông minh, Ron Fry chỉ dẫn bạn cách học tập “có đầu óc”, để đạt được mọi mục tiêu của mình (VD: giành học bổng, trở thành học viên xuất sắc nhất khối, hoặc bắt nhịp lại nhanh chóng dù đã phải bảo lưu một thời gian…). 

Nhiều thế hệ học sinh – sinh viên khi được thầy cô hoặc cha mẹ tặng cho cuốn sách này, đã phải thừa nhận rằng “How to study” là một trong những món quà liên quan đến học tập mà họ yêu thích nhất. Bởi với cách viết sống động, không hề cứng nhắc, Ron Fry vừa hướng dẫn cho người đọc phương pháp học tập chuẩn chỉnh nhất, vừa chỉ cho ta những “mẹo vặt” để chống lại những phản ứng tiêu cực thường thấy như chán nản, mệt mỏi, mất hứng học. Là một chuyên gia giáo dục, ông thấu hiểu tâm lý học trò và giống như một người bạn hơn là một vị giáo sư xa cách nào đó. Tác phẩm “How to study” chính là những lời khuyên tâm huyết nhất Fry muốn gửi đến những người mong muốn học tập tốt hơn – bất kể họ đang sống trong môi trường xã hội như thế nào. 

Bình luận

Sách liên quan