MINDSHIFT: Break through obstacles to learning and discover your hidden potential

Tác giả : Barbara Oakley

Dịch giả :

NXB :

Giá bìa : 0 đ

Số trang :

Kích thước :

Ngày phát hành :

Thông tin chi tiết

Rất nhiều người trong chúng ta muốn vượt qua những khuôn mẫu, những lối mòn để tạo ra được các đột phá, các kỳ tích. Ngày nay, xã hội ta đang sống cũng thường xuyên đòi hỏi các cá nhân phải luôn tự làm mới mình, chủ động học hỏi để thích nghi với các công nghệ, xu hướng mới. 

Cuốn sách của tiến sĩ Barbara Oakley sẽ cổ vũ bạn hãy theo đuổi niềm đam mê theo cách thực tế nhất có thể, bằng cách khám phá và phát triển những tài năng sẵn có trong bản thân mỗi người. Bất kể tuổi tác, nguồn gốc, quan điểm, quá khứ… của bạn ra sao, bạn cũng có thể tạo ra một hướng đi mới mẻ, thay đổi bản thân ngày một tốt hơn. 

Qua tác phẩm của mình, tiến sĩ Oakley sẽ chỉ cho người đọc biết làm thể nào để có thể biến điểm yếu thành điểm mạnh, và tìm kiếm những chiến lược tuyệt vời nhất để học hỏi tri thức mới. Hãy giả sử rằng bạn không hài lòng với công việc hiện tại và muốn tìm kiếm cơ hội khác, nhưng vẫn e ngại vì nhiều nguyên nhân? Đừng lo sợ! Hãy cầm “Mindshift” lên và đọc những câu chuyện có trong sách. Oakley đã gặp gỡ rất nhiều người dám từ bỏ hiện tại để thử nghiệm điều họ thực sự muốn, để nắm lấy một cơ hội thứ hai và tự hào với quyết định dũng cảm của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể trở nên mạnh mẽ và quyết đoán như vậy 

Sách đã được 1980 Books mua bản quyền và sẽ xuất bản với tên đầy đủ là: “TƯ DUY THÔNG MINH THAY ĐỔI VẬN MỆNH: Phá vỡ những chướng ngại trên con đường học tập và khám phá những tiềm năng bên trong con người bạn”

Bình luận

Sách liên quan