THE TRUTH MACHINE: The Blockchain and the Future of Everything

Tác giả : Michael J. Casey, Paul Vigna

Dịch giả :

NXB :

Giá bìa : 0 đ

Số trang :

Kích thước :

Ngày phát hành :

Thông tin chi tiết

Nếu đã từng say mê "Kỷ nguyên tiền điện tử" (tên gốc: "The Age of Cryptocurrency") của bộ đôi phóng viên kinh tế Paul Vigna và Michael J. Casey, thì bạn sẽ không thể không tìm đọc "Blockchain và tương lai của tiền tệ" (tên gốc: "The truth machine: The Blockchain and the future of everything") - một tác phẩm xuất sắc khác của hai tác giả.

Blockchain đang trên đường khẳng định vị thế quan trọng của mình, không chỉ trong lĩnh vực tài chính, mà còn đối với rất nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Trong cuốn sách "The truth machine", Vigna và Casey làm sáng tỏ khái niệm "blockchain" và giải thích vì sao công nghệ này có thể giúp phục hồi quyền kiểm soát cá nhân của chúng ta với dữ liệu, tài sản và các vấn đề mang tính định danh một con người. Chưa kể, blockchain còn có thể giúp hàng tỉ người khó khăn được tiếp cận dễ dàng với nền kinh tế toàn cầu, hướng tới sự điều chỉnh cán cân quyền lực và hồi sinh niềm tin tưởng vào xã hội. 

Blockchain - với tính minh bạch mà nó mang lại, đang thu hút sự chú ý rất lớn của tầng lớp trung lưu. Vì họ nhận ra đây là thứ công nghệ có khả năng đem lại sự công bằng cho họ, trong một thế giới mà nhu cầu của họ dường như đang bị bỏ quên. Vẫn với phong cách trình bày quan điểm đa chiều như đã thể hiện trong "Kỷ nguyên tiền điện tử", Vigna và Casey sẽ giải thích cho bạn hiểu vì sao chúng ta cần tìm hiểu về tiềm năng của blockchain - "cỗ máy sự thật" giúp nhân loại thẳng tiến tới tương lai. 

Bình luận

Sách liên quan