Ra mắt sách 'Gọi tên nước Mỹ' - Hướng dẫn từ A đến Z để đạt được học bổng du học Mỹ

Cập nhật: 18/8/2017

Sáng 6/8/2017, event ra mắt sách “Gọi Tên Nước Mỹ” của hai tác giả Bùi Vân Anh và Phạm Minh Đức đã diễn ra tại trung tâm Yola Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Vân Anh và Minh Đức sinh năm 1999, là hai học sinh đã tự túc tìm kiếm học bổng Mỹ mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Hai bạn đã viết “Gọi Tên Nước Mỹ” để chia sẻ những kinh nghiệm của mình một cách chi tiết, nhằm giúp mọi học sinh nuôi ước mơ Mỹ đều có thể hiện thực hóa mong muốn theo cách hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức. Cầm trên tay cuốn sách này, bạn sẽ có được câu trả lời cho những vấn đề “khó nhằn” nhất trên hành trình nộp đơn đầy “gian khổ”.

“Gọi tên nước Mỹ” là tựa sách "độc nhất vô nhị" dành cho bất cứ ai đang mang trong mình giấc mơ Mỹ. Cuốn sách hướng dẫn bạn chi tiết từ A đến Z cách chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo và nộp đơn thành công vào các trường Đại học Mỹ.
 
Những điều khiến "Gọi tên nước Mỹ" trở nên đặc biệt:
 
- Góc nhìn thiết thực và lời khuyên thực tế: Sách được viết bởi chính hai học sinh đã hoàn toàn tự túc “săn” học bổng Mỹ trong kỳ apply vừa qua và giành được hai suất học bổng giá trị tại hai trường đại học danh giá: Hamilton College và New York University Abu Dhabi. 
- Cung cấp những kiến thức chi tiết và “khó nói” nhất để đạt học bổng Mỹ (những điều ít có trung tâm tư vấn nào lại thẳng thắn tiết lộ) 
- Giúp giảm gánh nỗi lo tài chính cho ai thực sự mong muốn hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ, để vấn đề tiền bạc không thể cản bước bạn
 
Một số hình ảnh tại sự kiện: