Disneyland: Xứ sở của hạnh phúc

Tác giả : Kamata Hiroshi

Dịch giả : Đỗ Quỳnh Anh

NXB : Thế giới

Giá bìa : 75,000 đ

Số trang :

Kích thước : 13x20

Ngày phát hành : 6/2017

Thông tin chi tiết

Bản chất vốn có của con người là tấm lòng lương thiện và mưu cầu hạnh phúc. Nhưng guồng quay của sự trưởng thành đã khiến bản chất ấy bị che lấp bởi những toan tính thiệt hơn, tham sân si của cuộc đời.

“Vấn đề thực sự của thế giới, chính là có quá nhiều người cứ lớn lên, lớn lên mỗi ngày!” - Walt Disney đã phải thốt lên như thế. Có phải vì lẽ đó mà ông đã tạo nên Disneyland – nơi chốn của những trái tim luôn luôn thuần khiết?

Kamata Hiroshi, người say mê thế giới của sự chân thành và tấm lòng không toan tính đã chia sẻ với độc giả những câu chuyện tràn ngập hạnh phúc. Ở trên trang sách của ông, kể cả những ai đang mang trong mình trái tim đau khổ cũng có thể tìm lại được nụ cười, bởi họ đã gặp gỡ được các diễn viên Disneyland. Những diễn viên ấy, đã không một giây phút nào ngưng trao tặng tinh thần lạc quan, sự tử tế và niềm tin tưởng vào những điều kỳ diệu.

Người mang đến hạnh phúc cho người khác là người tìm được hạnh phúc cho chính mình” là thông điệp xuyên suốt trong series về Disneyland của tác giả Kamata. Và khi đọc cuốn “Disneyland: Xứ sở của hạnh phúc”, độc giả sẽ có cơ hội cảm nhận sâu sắc hạnh phúc đến từ niềm yêu thương có khả năng chữa lành mọi nỗi đau trên thế giới này.

 

Sách liên quan