25 mô hình MBA căn bản

Tác giả : Julian Birkinshaw, Ken Mark

Dịch giả : Hà Tiến Hưng

NXB : Lao động

Giá bìa : 110,000 đ

Số trang :

Kích thước : 13x20,5cm

Ngày phát hành : 2/2018

Thông tin chi tiết

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một trong những chương trình cao học được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bởi nếu mong muốn xây dựng doanh nghiệp một cách bài bản, tìm hiểu về MBA là việc thiết yếu không thể bỏ qua.

Cuốn sách “25 mô hình MBA căn bản” giúp độc giả tiếp cận nhanh chóng với các mô hình, công cụ và ý tưởng quản trị doanh nghiệp. Những nội dung do hai chuyên gia Julian Birkinshaw và Ken Mark cung cấp được tuyển chọn từ các chương trình MBA trên toàn thế giới, đảm bảo sự đa dạng và gợi mở sáng tạo. Đối với mỗi mô hình, bộ đôi tác giả đều phân tích chi tiết, trả lời đầy đủ các câu hỏi: Mô hình đó là gì? Nó hoạt động như thế nào? Khi nào nên áp dụng mô hình này và cần lưu ý những gì đặc biệt?...

Vì vậy, nếu bạn đang cần:

- Nhìn nhận vấn đề cũ theo cách mới

- Tìm kiếm các công cụ ra quyết định có thể dễ dàng áp dụng

- Nắm rõ các kiến thức MBA trọng yếu chứ không phải mớ lý thuyết rườm rà

... thì “25 mô hình MBA căn bản” chính là tài liệu tham khảo hữu ích nhất, phù hợp với mọi học viên đang theo đuổi MBA, cũng như những nhà quản lý doanh nghiệp không có thời gian tham gia các khóa học. Tập trung vào các vấn đề cốt lõi, những điều nên và không nên làm thay vì lan man bàn về các nguyên tắc cũ kĩ, cuốn sách của Birkinshaw và Mark là tác phẩm được rất nhiều nhà sáng lập doanh nghiệp yêu thích và khuyên đọc.

Sách liên quan