Tư duy tích cực đánh thức tiềm năng

Tác giả : Brian Tracy

Dịch giả : Hoàng Huệ Anh

NXB : Đại học Kinh tế Quốc dân

Giá bìa : 119,000 đ

Số trang :

Kích thước : 13x20,5cm

Ngày phát hành : 5/2018

Thông tin chi tiết

Brian Tracy là một trong những diễn giả, tác giả nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực truyền cảm hứng và phát triển tiềm năng con người. Ông đã tư vấn cho hơn 1000 công ty trên khắp thế giới và trở thành người thầy đáng ngưỡng mộ của hàng triệu doanh nhân thành đạt. Kiến thức sâu rộng của Tracy về các lĩnh vực kinh tế, lịch sử, triết học và tâm lý học không những khiến ông trở thành một trong những diễn giả thành công nhất thời đại, mà còn là tác giả có sách bán chạy hàng đầu với 45 cuốn sách được dịch ra rất nhiều thứ tiếng.

Thông thường, chúng ta chỉ sử dụng khoảng 2% khả năng trí tuệ của mình. Trong tác phẩm "Tư duy tích cực đánh thức tiềm năng", Brian Tracy hé mở những phương pháp đơn giản, đã được chứng minh hiệu quả để giúp bạn khai thác được nhiều hơn khả năng tư duy tự nhiên.

Trong cuốn cẩm nang thiết yếu này, bạn sẽ học được cách:

- Dạy cho bộ não cách suy nghĩ vươn tới thành công

- Nhận ra và khai thác các cơ hội tăng trưởng

- Xác định và loại bỏ những yếu tố tiêu cực gây trở ngại

- Lập kế hoạch để hành động và đạt được mục tiêu với độ chính xác và tốc độ tốt hơn

Thông điệp mà Tracy truyền tải trong tác phẩm này là bạn không cần phải giỏi giang xuất chúng như một ai đó. Bạn chỉ cần là chính bạn, nhưng ở một phiên bản tốt hơn, biết giải phóng nhiều hơn sức mạnh nội tại sẵn có của mình. Hãy cầm lên cuốn sách này và bước vào hành trình đánh thức tiềm năng!

Sách liên quan